Hiệp hội/Hội/CLB Du lịch

Bước 1: Tải ứng dụng iTourismDX

Trước khi tham gia Hiệp hội trên nền tảng iTourismDX, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng iTourismDX trên thiết bị di động của mình. Hiện tại, iTourismDX đã có mặt trên CH Play và App Store.

Quét QR để tham gia

Tải ngay ứng dụng iTourismDX

Bước 2: Truy cập ứng dụng và chọn mục "Doanh nghiệp” hoặc “Cá nhân"

Sau khi tải ứng dụng iTourismDX thành công, mở ứng dụng và truy cập vào giao diện chính. Chọn mục "Doanh nghiệp hoặc cá nhân" để bắt đầu quá trình tham gia Hiệp hội.

Bước 3: Đăng ký tài khoản cho doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn

Để đăng ký tài khoản trên iTourismDX, làm theo các bước sau:

  1. Chọn loại hình doanh nghiệp hoặc cá nhân mà bạn đại diện (Ví dụ: Lữ hành, Lưu trú, Vận chuyển, Dịch vụ khác)

  2. Nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu, bao gồm mã số thuế, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email và một số thông tin khác cần thiết.

  3. Xác nhận tài khoản qua email: Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ iTourismDX. Vui lòng làm theo hướng dẫn trong email để xác nhận và kích hoạt tài khoản của bạn.


Bước 4: Đăng nhập tài khoản

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, sử dụng địa chỉ email và mật khẩu đã được đăng ký để đăng nhập vào tài khoản iTourismDX.

Bước 5: Tham gia Hiệp hội

Để tham gia vào một Hiệp hội bất kỳ trên nền tảng iTourismDX, làm theo các bước sau:

  1. Chọn mục "Khác" ở góc dưới bên phải màn hình.

  2. Chọn "Tham gia Hiệp hội" từ danh sách tùy chọn.

  3. Tìm kiếm tên Hiệp hội mà bạn muốn tham gia và nhấn "Tham gia". Nếu bạn đã có mã QR của Hiệp hội đó, bạn có thể quét mã QR để tham gia Hiệp hội một cách nhanh chóng.

  4. Cuối cùng, bạn cần chờ Ban chấp hành của hiệp hội duyệt yêu cầu của bạn để trở thành một thành viên chính thức của hiệp hội.


Đây là quy trình 5 bước để tham gia Hiệp hội trên nền tảng iTourismDX dành cho doanh nghiệp. Vui lòng tuân thủ các bước trên để hoàn thành quá trình tham gia Hiệp hội thành công.

Lưu ý: Thời gian duyệt yêu cầu tham gia hiệp hội có thể khác nhau tùy thuộc vào quy trình của từng hiệp hội cụ thể trên nền tảng iTourismDX. Bạn sẽ nhận được thông báo hoặc thông tin chi tiết về tình trạng yêu cầu của bạn thông qua ứng dụng iTourismDX hoặc qua email.

Update: 07/06/2023