Quản lý Hiệp hội/CLB Du lịch

Bước 1: Tải ứng dụng iTourismDX

Trước khi tham gia tổ chức và quản lý hiệp hội trên nền tảng iTourismDX, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng iTourismDX trên thiết bị di động của mình. Hiện tại, iTourismDX đã có mặt trên CH Play và App Store.

Quét QR để tham gia

Tải ngay ứng dụng iTourismDX

Bước 2: Truy cập ứng dụng và chọn mục "Hiệp hội, CLB, hội du lịch"

Sau khi tải ứng dụng iTourismDX thành công, mở ứng dụng và truy cập vào mục "Hiệp hội, CLB, hội du lịch" trong giao diện chính.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản đã được tạo sẵn

Để tham gia và quản lý hiệp hội trên nền tảng iTourismDX, bạn cần đăng nhập vào tài khoản iTourismDX đã được tạo trước đó. Nhập thông tin đăng nhập của bạn, bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu, để truy cập vào tài khoản của bạn.

Bước 4: Cập nhật tài khoản

Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần cập nhật thông tin cá nhân và tài khoản của mình để có được những thông tin chính xác và đầy đủ. Để cập nhật tài khoản, thực hiện các bước sau:

  1. Truy cập vào mục "Tiện ích" trong giao diện chính trên phân hệ Hiệp hội của ứng dụng iTourismDX.

  2. Chọn "Hồ sơ của tôi" để truy cập vào trang thông tin cá nhân của bạn.

  3. Nhấp vào biểu tượng bút chì ở góc trên bên phải để thay đổi và cập nhật thông tin cá nhân của bạn.

Hãy đảm bảo rằng bạn cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm, Hiệp hội trực thuộc, tên, vai trò, đơn vị công tác, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email.

Bước 5: Sử dụng các chức năng quản lý hiệp hội trên nền tảng iTourismDX

Sau khi đã cập nhật tài khoản thành công, bạn có thể sử dụng các chức năng quản lý hiệp hội trên nền tảng iTourismDX. Dưới đây là một số chức năng quản lý hiệp hội mà bạn có thể sử dụng:

  1. Kết nối hoạt động hiệp hội du lịch trên toàn quốc: Tìm hiểu về các hoạt động của hiệp hội du lịch trên toàn quốc và tham gia vào các dự án và chương trình của hiệp hội.

  2. Quản lý Hội viên và tình trạng Hội viên: iTourismDX cung cấp chức năng quản lý Hội viên, cho phép bạn quản lý thông tin của các thành viên trong hiệp hội, bao gồm tình trạng đăng ký, thông tin liên hệ và lịch sử hoạt động.

  3. Thông báo chung tới Hội viên: Bạn có thể gửi thông báo chung và cập nhật cho tất cả các Hội viên trong hiệp hội thông qua nền tảng iTourismDX. Điều này giúp bạn thông báo quan trọng, chia sẻ tin tức và cập nhật sự kiện một cách hiệu quả.

  4. Quản lý công việc, dự án: iTourismDX cung cấp các công cụ quản lý công việc và dự án để giúp bạn tổ chức và theo dõi tiến độ công việc và dự án trong hiệp hội. Bạn có thể tạo nhiệm vụ, gán người thực hiện, đặt hạn chế thời gian và theo dõi tiến trình của công việc và dự án.

  5. Tổ chức sự kiện theo tiêu chuẩn toàn cầu: iTourismDX cung cấp tính năng tổ chức sự kiện, cho phép bạn tạo, quản lý và quảng bá các sự kiện của hiệp hội. Bạn có thể tạo các thông tin sự kiện, thời gian, địa điểm, đăng ký tham gia và quảng bá thông qua nền tảng iTourismDX.

  6. Thu phí Hội viên: Nền tảng iTourismDX cung cấp tính năng thu phí Hội viên, giúp bạn quản lý việc thu phí thành viên trong hiệp hội. Bạn có thể xác định phương thức thanh toán và quản lý quá trình thu phí.

Qua việc sử dụng các chức năng quản lý hiệp hội trên nền tảng iTourismDX, bạn có thể tận dụng các công cụ mạnh mẽ để tham gia, quản lý và phát triển hiệp hội du lịch một cách hiệu quả và tiện lợi.

Update: 07/06/2023